Chuyên Cung Cấp Xốp Hơi Sỉ và Lẻ Giá Ưu Đải

Cty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát chuyên sản xuất và phân phối màng xốp hơi bong bóng bọc hàng tại TPHCM,Bình Dương,Đồng Nai và các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi bán xốp hơi giá sỉ, bạn mua 1 cuộn cũng được giá sỉ.

Cơ sở Sản Xuất

Khách hàng cá nhân có thể mua lẻ với giá rẻ nhất tại các cơ sở TPHCM

Khách hàng doanh nghiệp có thể đặt hàng các loại cuộn xốp hơi, tấm xốp hơi, theo mọi kích thước như yêu cầu với giá thành sản xuất LH 0986539520

Màng xốp hơi là gì?

Màng xốp hơi (Bubble Wrap) là một loại màng nhựa trong suốt với các bóng khí căng tròn được ứng dụng nhiều nhất trong ngành vận chuyển. Loại màng này được tạo nên từ polyethylene (LDPE) với một mặt phẳng và một mặt chứa một phần hai bóng khí. Đường kính bóng khí nhỏ nhất là 5mm, lớn nhất có thể lên tới 30mm.

Đây là sản phẩm được tạo ra bởi Alfred Fielding và Marc năm 1957 một cách vô tình trong khi cố gắng tạo ra một loại nhựa 3 chiều. Túi xốp hơi đang ngày càng phổ biến trên thị trường với các tên gọi như giấy xốp bọc hàng, xốp bong bóng, xốp bọt khí, xốp bóp nổ, túi bóng khí, nilon bóng khí… Vai trò chính của nó là bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Xốp Hơi

Ưu điểm của màng xốp hơi

Ưu điểm lớn nhất của màng xốp hơi là bảo vệ sản phẩm, giúp sản phẩm của bạn an toàn hơn khi vận chuyển.

Ngoài ta, xốp hơi tĩnh điện còn có tính năng chống các điện tích ma sát với nhau do đó giúp chống cháy nổ khi vận chuyển hàng hoá đi xa.

Phân loại màng xốp hơi bọc hàng – cuộn xốp hơi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màng, cuộn, túi xốp khác nhau. Và người tiêu dùng khó có thể lựa chọn nếu không am hiểu. Dưới đây là một số cách phân loại sản phẩm phổ biến trên thị trường.

 • Phân loại theo bóng khí 5mm, 10mm, 25mm, 30mm- (Đây là hình thức phân loại theo đường kính của các bong bóng khí)
 • Cuộn xốp hơi loại dày, loại mỏng (Để đánh giá dày và mỏng thì người ta dựa trên trọng lượng cuộn.)
Mẫu Xốp hơi

Cách sử dụng màng xốp hơi bóng khí khi bọc hàng

Hầu hết các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post đều yêu cầu hàng hóa cần phải được đóng gói trước khi gửi. Đặc biệt với các loại hàng dễ vỡ thì bạn lại càng cần chú trọng hơn trong quá trình sử dụng màng xốp hơi túi khí.

Cuộn xốp hơi gói hàng dễ vỡ được sử dụng làm các loại bao bì như xốp hơi đóng hàng, xốp hơi chống sốc, xốp hơi chống va đập, chống trầy xước…một số ít được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt túi khí, cách âm hoặc giữ nhiệt. Ngày nay nó phục vụ tốt cho nhu cầu bọc gói hàng chuyển phát nhanh. Từ các công ty, tập đoàn lớn, đến các shop, cửa hàng hay hộ gia đình đều ít nhiều phải sử dụng sản phẩm này.

 • Với các loại hàng dễ vỡ: Bạn nên bọc xốp hơi xung quanh toàn bộ sản phẩm.
 • Chai lọ chứa chất lỏng: Trước khi bọc, chai lọ phải được bọc kín với lớp băng dính hoặc màng bọc thực phẩm. Bên cạnh việc dùng xốp gói quanh thì bạn nên chèn thêm xốp, mút để chúng không bị di chuyển, va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng điện tử: Với loại hàng này, bạn cần dùng loại xốp dày để bọc bên ngoài sản phẩm. Dùng băng dính cố định và vận chuyển bằng thùng carton vừa kích cỡ.
Xốp hơi bọc hàng
Xốp hơi bọc hàng
Xốp hơi bọc hàng

Mua giấy gói bubble ở đâu

Giấy gói bubble cũng là tên gọi khác của bóng xốp. Để trả lời cho câu hỏi “bóng xốp mua ở đâu, bạn có thể mua tại Nam Phát luôn nhé.

Mua màng xốp hơi bọc hàng ở đâu TPHCM là uy tín và giá rẻ nhất?

Công ty Nam Phát là nhà sản xuất xốp hơi, túi bóng khí, xốp bóp nổ, xốp bong bóng chuyên nghiệp

 • Công ty  luôn tự hào là nhà sản xuất và cung cấp ra các sản phẩm đóng gói chuyên nghiệp, uy tin tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường khoảng 20 tấn bao bì đóng gói các loại. Mọi đơn hàng đều được đáp ứng một cách nhanh và chính xác nhất.
 • Với phương châm “vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi”, NamPhát luôn nỗ lực cải thiện chất lượng từng ngày để mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại ưu đãi nhất thị trường. 

Cửa hàng bán lẻ xốp hơi tại TP HCM

 • Địa chỉ: 2245/3b đường An Phú Đông 25,Phường An Phú Đông,Quận 12,TphCM
 • Thời gian ship hàng chỉ mất từ 30 phút đến 2h đồng hồ trong các quận trong TP HCM

Nhà sản xuất xốp hơi tại Bình Dương

 • 312/9B Đường ĐT 743, Khu phố Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
 • Nhà máy sản xuất màng xốp hơi bong bóng bọc hàng hóa tại Bình Dương
 • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp xốp hơi trên cả nước,với hình thức chuyển hàng qua nhà xe, chuyển qua bưu điện. .vv

Cách thức liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *