GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đóng gói sản phẩm của mình một cách an toàn và hiệu quả? Xốp hơi có thể là câu trả lời cho bạn. Với tính năng độc đáo và đa dạng chức năng, chọn lựa xốp hơi là một lựa chọn hàng đầu cho việc bảo vệ và đóng gói hàng hóa.

Trong thời buổi hiện nay, việc mua bán hàng online vừa tiện lợi, ngăn rủi ro, tiết kiệm được nhiều chi phí nên được nhiều người lựa chọn. Việc của người bán hàng là làm sao đem sản phẩm đến cho khách hàng một cách toàn vẹn nhất có thể. Và việc của Công ty TNHH Mút Xốp Nam Phát là sản xuất và cung cấp những mặt hàng bao bì, đóng gói chất lượng tốt, giá cả phải chăng cho các bạn bán hàng online. Để bảo vệ sản phẩm tốt nhất chúng ta nên chọn cả xốp hơi chống sốc và màng pe foam.

ỨNG TRONG VẬN CHUYỂN

Xem thêm: Màng Xốp Hơi Bọc Hàng

Một trong những ưu điểm nổi bật của xốp hơi là khả năng chống sốc. Xốp hơi có cấu trúc với các viên bong bóng khí, tạo ra một lớp đệm giữa sản phẩm và môi trường bên ngoài. Điều này giúp giảm thiểu tác động từ va chạm và rung động trong quá trình vận chuyển, bảo vệ sản phẩm khỏi vết trầy xước và hư hỏng. Dù là vận chuyển qua đường bộ, đường hàng không hay đường biển, “Xốp hơi” đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Xốp hơi ứng dụng đóng gói lưu trữ
Xốp hơi ứng dụng đóng gói lưu trữ

Xốp hơi cũng có khả năng cách nhiệt và cách điện, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của nhiệt độ và dòng điện. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm điện tử và linh kiện nhạy cảm. Xốp hơi tĩnh điện là một loại xốp hơi chuyên dụng, giúp ngăn chặn tích điện và bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi hư hỏng do tĩnh điện. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho việc đóng gói và vận chuyển các linh kiện điện tử quan trọng.

XỐP HƠI CHỐNG TĨNH ĐIỆN SỬ DỤNG TRONG NGÀNH ĐIỆN TỬ
XỐP HƠI SỬ DỤNG TRONG NGÀNH ĐIỆN TỬ

Gia công cắt cuộn nhỏ, cắt tấm, sản xuất túi xốp đóng gói hơi theo yêu cầu

Ngoài quy cách tiêu chuẩn, cuộn xốp hơi 1m4 x 100m còn được gia công thành các sản phẩm khác như:

  • Cắt thành các cuộn bóng khí chống sốc khổ nhỏ hơn như mong muốn của quý khách: 20cm, 30cm, 40cm, 50cm, 70cm, 1m…
  • Cho vào máy cắt tấm để sản xuất các tấm xốp gói hàng tiện dụng. Mua về dùng ngay, thao tác gói hàng nhanh gọn, đỡ tốn thời gian và công sức.
  • Gia công thành các loại túi xốp hơi chống sốc, chống trầy theo kích thước yêu cầu, miệng túi có dán keo…

Xem thêm: Túi xốp hơi

Quy trình gia công được thực hiện bằng hệ thống máy gia công hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại. Đảm bảo các mép cắt bằng phẳng, không bị nhàu, tưa. Với sản lượng cao trên 50.000 tấm, 15.000 túi mỗi ngày. Cung cấp sỉ và lẻ cho quý khách với giá hấp dẫn.

Mọi mong muốn của quý khách sẽ được đáp ứng khi đến với xốp hơi Nam Phát. Hãy gọi trực tiếp đến số điện thoại 0943.102.191 để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Cửa hàng bán lẻ xốp hơi tại TP HCM

  • Địa chỉ: 1183/3D , QL 1A ,Phường An Phú Đông,Quận 12, Tp.HCM
  • Thời gian ship hàng chỉ mất từ 30 phút đến 2h đồng hồ trong các quận trong Tp. HCM

Nhà sản xuất xốp hơi tại Bình Dương

Cty TNHH SX Mút Xốp Nam Phát:

  • 249 Đoàn Thị Kia, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương.
  • Nhà máy sản xuất màng xốp hơi bong bóng bọc hàng hóa tại Bình Dương
  • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp xốp hơi trên cả nước, với hình thức chuyển hàng qua nhà xe, chuyển qua bưu điện. .vv

Cách thức liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *